Kinh doanh hàng xách tay đang là lĩnh vực HOT hiện nay

Từ quan niệm sính hàng ngoại, nhiều người Việt Nam đổi sang mua hàng xách tay, mà theo giới thiệu của người bán hàng, mặt hàng này là chất lượng cao, giá thành lại rẻ. Tuy nhiên nhiều người sau khi mua sắm hàng xách tay đã gặp phải những phiền phức về chất lượng mà không biết kêu ai.

Việc mua bán hàng xách tay là loại hình buôn bán siêu lợi nhuận, một vốn bốn lời được đồn thổi từ lâu nay. Các sản phẩm xách tay do đócũng mọc lên và được bày bán rất nhìu nơi trên các diễn đàn, cửa hàng qua mạng với giá cả chỉ bằng 2/3 giá tại các cửa hàng chính hãng.

hang xach tay

Do không phải đóng thuế và chủ yếu được thu mua vào mùa sale, khuyến mãi nên giá hàng xách tay thấp hơn chính hãng. Vì vậy, sản phẩm cũng có khi qua mùa, lỗi kích cỡ…

Một sự thật là hàng xách tay từ Mỹ và các nước châu Âu sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ nhưng gia công ở Trung Quốc thì công nghệ cũng tương đối tốt và giá cũng rẻ. Tuy nhiên loại cao cấp và mắc tiền hơn vẫn là làm tại Mỹ, châu Âu và một số nước phát triển khác.

Yếu tố cần chú ý nhất khi lựa chọn săn hàng xách tay là thời gian sản xuất của sản phẩm. Giày dép, túi xách, phụ kiện… dù làm bằng vật liệu cao cấp đến đâu tuy nhiên nếu làm lâu năm nếu không dùng và không bảo quản tốt sẽ giảm chất lượng rất nhanh. Vì vậy, nhìn bề ngoài có vẻ mới nhưng khi sử dụng, tiếp xúc ánh nắng, nhiệt độ bên ngoài sẽ bị bong tróc.

Tags: , ,

Comments are closed.