Đồng hồ led – đặc sắc trong từng chi tiết!

Đồng hồ led với giới trẻ Việt Nam nay rất phổ biến. Năng động, bắt mắt, đồng hồ led hiện được bán ở mọi nơi, từ khu giải trí tới những tiệm, ở trên internet…. Có design cách điệu, đồng hồ led hết sức độc đáo. Nhiều bóng đèn led đỏ xanh…tạo nên số giờ của đồng hồ led, chứ không phải kim hoặc là mặt số thông thường. Khả năng sáng tạo ở mỗi doanh nghiệp sản xuất là không như nhau, cho nên phương thức thiết kế bóng đèn led và cách coi giờ của đồng hồ led cũng riêng biệt. Không hiển thị giờ chính là chế độ thông thường ở đồng hồ led. Khi mà các bạn ấn nút, các đèn sẽ sáng lên & giờ giấc hiển thị ra ngay.

dong ho led

Chỉ việc search Google qua từ khóa “buôn bán đồng hồ led” là bạn có thể tìm mua đồng hồ led trên mạng. Hệ thống webiste được trình bày ngay sau đó chứa đựng rất nhiều thông số, chủng loại đồng hồ led, và tên các cửa tiệm. Qua đó, các bạn chỉ phải nói chuyện với lại người bán là bạn có thể đặt hàng.

Enbac.com, 5 giây, “Chợ điện tử”, rongbay.com, vatgia.com, …là các web site đang có rao bán đồng hồ led. Vì nơi sx hầu như là từ Trung Quốc nên là đồng hồ led sở hữu giá cả phải chăng, chất lượng khá. Có mức giá khoảng 100 nghìn VNĐ – 200.000 đồng/cái, đồng hồ led được in mác ăn theo Adidas, Nike, Puma….

dong ho led

Giá của đồng hồ led khá vừa túi tiền của SV, HS. Giữ chiếc đồng hồ led trị giá 80 ngàn đồng trên tay, bạn SV tên Mỹ Hòa tươi cười: “Với khả năng của em, chọn mua 1 chiếc đồng hồ led như thế là rất hợp lý”.

Đồng hồ led có cách coi giờ rất thú vị. Anh Anh Vũ, làm chủ một cửa hàng điện thoại di động ở trên tuyến đường Lê Hồng Phong (quận 10 – TPHCM) – thần dân “hi-tech” thứ thiệt, chia sẻ: “Tôi từng mua 1 chiếc đồng hồ led trên mạng, pin lâu & chất lượng cũng khá tốt”.

Các bạn yêu chuộng đồng hồ led? Địa chỉ tokyoflash.com là 1 thiên đàng cho bạn. Trên web site tokyoflash.com, hiện nay có bán hơn 20 kiểu đồng hồ led kiểu dáng rất ấn tượng, trị giá khoảng từ 80 USD đến 233 USD/chiếc. Các bạn sẽ phải học phương pháp xem giờ với các chiếc đồng hồ led của Tokyoflash.com. 20 mẫu đồng hồ led ở tại TokyoFlash có 20 cách coi giờ riêng biệt. TokyoFlash muốn nhắn nhủ bạn là: “mỗi chiếc đồng hồ led chính là 1 tuyệt tác công nghệ”.

Tags:

Comments are closed.