Cùng tìm hiểu về bộ chương trình Effortless English của em bé

Chắc có lẽ, bạn cũng biết rằng anh ngữ vô cùng quan trọng ở trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Vì vậy, bạn cần phải đầu tư việc học tiếng anh đối với con mình ngay từ lúc các em còn nhỏ tuổi. Nhưng vấn đề kiếm tìm 01 phương pháp giảng dạy phù hợp đối với các bé thì cũng không phải dễ dàng. Hôm nay, chính bản thân tôi mong muốn trình bày với mọi người về 01 chương trình dạy anh ngữ với một cách thức vô cùng khoa học, đó chính là Effortless English của tác giả AJ.Hoge.

Effortless English

Tất cả mọi người đều biết rằng học anh ngữ cần phải có 1 quá trình dài lâu, cần phải dành nhiều thời gian và liên tục rèn luyện thì mới có thể đạt được kết quả tốt. Do đó, tác giả của bộ chương trình Effortless English đã đưa ra bộ đĩa học tiếng anh cho các bé là các bài giảng có nội dung thân quen ở xung quanh cuộc sống của các em. Trong quá trình vừa học vừa tiếp xúc với các điều đó thì sẽ dẫn đến các em dễ nhớ hơn và rất khó quên. Từ từ các kiến thức đó cũng sẽ nằm sâu trong trí não của các em. Khi cho các em học phương pháp Effortless English thì tất cả các bạn nên kết hợp cùng với tìm hiểu thực tế để hướng dẫn cho bé hiểu rõ hơn. Cách thức của Effortless English chính là hỗ trợ các bé học từ các kiến thức dễ học nhất và thân quen đối với mình nhất. Làm cho các em cảm thấy học tiếng anh vô cùng hấp dẫn và dễ nhớ chứ không hề khô khan, khó nhớ.

Ở mỗi một bộ đĩa của bộ chương trình Effortless English gồm có 03 đĩa, nó bao gồm tất cả hết các bài giảng. Vấn đề đặc biệt ở bộ đĩa cho trẻ em này là các bài dạy đều là những bộ phim hoạt hình. Trong đó có các nhân vật hoạt hình mà trẻ yêu. Trong khi xem các bộ phim hoạt hình đó thì trẻ sẽ được dạy theo các nhân vật trong phim phương pháp nói, hoặc là học theo các bài hát ở trong phim. Với cách học này sẽ hỗ trợ các bé sẽ nhanh chóng phát triển mạnh về khía cạnh luyện phát âm, các em có thể nói chính xác hơn cả người lớn & có thể y như là người nước ngoài vậy. Ngoài ra, cha mẹ có thể cùng với nhau học nói và trò chuyện với trẻ em để tập luyện cho trẻ nhớ vững hơn những từ mới đó.

Effortless English

Với các vấn đề mà Effortless English đem đến cho con của bạn như chính tôi đã sẻ chia bên trên thì lúc này các bạn còn chần chờ gì nữa mà không mau chóng dầu tư ngay 1 bộ đĩa dạy học anh văn Effortless English về cho con của mình luyện tập. Mong con bạn sẽ có được kết quả tốt nhất!

Nếu thích thú bạn gái chúng mình có thể đọc thêm nữa nơi đây http://www.effortlessenglishmg.com/ nhen

Tags: , , , , ,

Comments are closed.