Bí quyết trong thời kỳ vật giá mắc mỏ – bếp hồng ngoại

Giá gas lên cao trong thời gian vừa qua đã làm rất nhiều nhà đau đầu, việc đấy làm trong các ngày qua số lượng khách hàng mua sắm các sản phẩm cái bếp điện từ, bếp hồng ngoại tại những khu vực trung tâm điện máy càng ngày càng nhiều. Làm bếp mau chóng, kiệm tiền lúc gas đang tăng giá là các lý do chủ yếu làm người ta dần chuyển sang xài bếp hồng ngoại.

bep hong ngoai

Giảm bớt chi phí, hiệu suất lúc dùng bếp hồng ngoại lên đến 80-90%, rất là tiện ích. Bên cạnh đó bếp từ, bếp hồng ngoại còn giải mã được bài toán khó khi mà mức giá gas lên cao trong những ngày ở gần đây. Đặc tính nổi trội làm cho nhiều người sử dụng bếp điện, bếp hồng ngoại chính là sự an toàn khi xài. Hiện giờ, thị trường bếp từ, bếp hồng ngoại khá đa dạng phong phú về thương hiệu, nhiều mẫu mã bắt mắt với giá thành vừa phải như: Sanyo, Black & White, Fujiyama, Q Home, Midea, Sarra….

Do sử dụng được với nhiều dạng nồi như sứ, gốm, kim loại nên bếp hồng ngoại được ưa chuộng hơn hẳn. Có thể nói đến như sản phẩm bếp hồng ngoại cao cấp Black & White BW-A320, Q-Home QH – 20H2, QH -20 H1, Fujiyama Fic 20T1, FIC 20T2, …

bep hong ngoai

Loại bếp hồng ngoại nhãn hiệu Black & White BW-A320 dễ dàng dùng với thật nhiều kiểu nồi xoong làm bằng chất liệu khác nhau. Hiệu suất sử dụng nhiệt của bếp hồng ngoại mẫu mã này rất cao, đến 90%, cho nên tiết kiệm được năng lượng điện và thì giờ. Do thế, bếp hồng ngoại có rất nhiều điểm ưu việt hơn hẳn bếp điện, bếp ga….

Bếp hồng ngoại có chế độ đặt hẹn giờ, tắt nhiệt auto cho riêng mỗi 1 đồ ăn, rất tiện ích đối với những bà nội trợ bận bịu. Ngoài ra, có thể sử dụng bếp hồng ngoại để nướng nhiều thứ hải sản như là tôm, cua, ghẹ… bằng vỉ nướng chuyên dụng rất là an toàn & hữu hiệu hoặc là sử dụng để mà rã đông thức ăn, sưởi ấm người khi tiết trời se lạnh.

Tags:

Comments are closed.